Kết nối tới chuyên viên
0986966856
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

GIỚI THIỆU Ô TÔ CHÍNH HÃNG

Tổng đại lý xe ô tô tải – xe chuyên dụng lớn nhất toàn quốc

Xe tải – Xe chuyên dùng là một trong những dòng xe không thể thiếu được trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Với ưu điểm đặc thù của mình, các dòng xe tải, xe chuyên dụng ngày càng không thể thay thế được, mang lại giá trị lợi ích to lớn cho con người cũng như xã hội, thúc đẩy kinh tế phát triển, giao thông giao thương hàng hóa thuận tiện.

Để đáp ứng nhu cầu về xe tải, xe chuyên dụng ngày càng nhiều, thì hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng xe khác nhau, với chất lượng và giá thành cũng khác nhau, khiến khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn các dòng xe sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Chính vì thế, Ô Tô Chính Hãng của chúng tôi sẵn sàng ở đây, giải quyết thắc mắc, tư vấn và cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc những dòng xe tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất để giúp khách hàng mua được những sản phẩm ưng ý nhất.

Ô Tô Chính Hãng được thành lập từ rất nhiều năm, bởi sự kết hợp của những cây đại thụ trong làng xe tải ở nước ta. Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã và đang tạo dựng được uy tín cũng như sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng : ” Đặt địa vị của mình vào khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng tại Việt Nam dịch vụ mua xe uy tín và tốt nhất toàn quốc.

Ô Tô Chính Hãng cung cấp những dịch vụ gì ?

Là đơn vị lớn, uy tín và chuyên nghiệp, chính vì thế, Ô tô Chính Hãng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xe tải – xe chuyên dụng – xe thương mại tại Việt Nam với các dịch vụ nổi bật như :

  • Cung cấp tất cả các loại xe theo tải trọng, theo hãng, từ các đơn vị cung cấp xe uy tín trên toàn thế giới
  • Cung cấp dịch vụ đóng thùng – đóng thùng xe chuyên dụng với xưởng đóng thùng riêng biệt
  • Cam kết các sản phẩm đều chính hãng, mới 100% và chất lượng tuyệt đối đảm bảo, chế độ bảo hành đầy đủ
  • Hỗ trợ khách hàng thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. Thủ tục vay ngân hàng nhanh chóng, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm, giao xe…
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh, với nhiều khuyến mại cực hấp dẫn chỉ có tại công ty chúng tôi
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm , sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mua xe từ A-Z

Hãy đến ngay với Ô tô Chính Hãng, quý khách sẽ cảm thấy dịch vụ hoàn toàn khác biệt và cam kết mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ô Tô Chính Hãng

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI – XE CHUYÊN DỤNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG

  • Hotline : 0986966856
  • Email : nguyentien.auto@gmail.com
  • Địa chỉ : Km14, QL1A, Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Zalo Facebook Messenger