Kết nối tới chuyên viên
0986966856
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Xe đầu kéo Hyundai XCIENT

Xe đầu kéo Hyundai Xcient – Đẳng cấp vượt trội

Xe đầu kéo Hyundai Xcient là mẫu xe đầu kéo hoàn toàn mới, hiện đại bậc nhất của Hyundai vừa mới tung ra mắt thị trường của Hyundai. Đây là mẫu xe đầu kéo chất lượng , cao cấp bậc nhất thị trường hiện nay. Mẫu xe này ra mắt thị trường Hàn Quốc từ trước đó nhưng cho đến nay mới được Hyundai Thành Công nhập khẩu về Việt Nam và phân phối ra thị trường.

Sở hữu thiết kế cực kỳ hiện đại, hài hòa và cuốn hút, mẫu xe tải đầu kéo này mang tới làn gió mới trong phân khúc xe đầu kéo tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

Động cơ mạnh mẽ, khối lượng kéo lớn, chính vì thế mà mẫu xe này có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc bởi TC Motor, do Ô Tô Chính Hãng chúng tôi phân phối trực tiếp ra thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về mẫu xe tải đầu kéo chất lượng này, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi , khuyến mại từ Ô Tô Chính Hãng – Đại lý ủy quyền Hyundai Thành Công chính hãng nhé :

TỔNG ĐẠI LÝ XE Ô TÔ – XE CHUYÊN DỤNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG

Zalo Facebook Messenger