Kết nối tới chuyên viên
0986966856
Phụ vụ mỗi ngày | Thứ 2 - Chủ nhật

Xe khách Hyundai New Universe

Hyundai Universe, Xe khách 47 chỗ đỉnh cao của Hyundai

Xe khách Hyundai Universe 47 Chỗ là một trong những dòng xe khách ” Chất ” nhất thị trường hiện nay cả về Thương Hiệu lẫn Chất Lượng. Mẫu xe này được Hyundai Thành Công nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motor nên chắc chắn chất lượng của xe hoàn toàn thuyệt phục được khách hàng.

Đây là mẫu xe khách cao cấp, với các tiêu chuẩn chất lượng được Hyundai chú trọng cả về Động cơ, Khung gầm, Nội Thất và Tiện Nghi trên xe, mang lại cảm giác ngồi sang trọng cho khách hàng và hỗ trợ tài xế tốt nhất.

Hiện nay Hyundai Thành Công đang phân phối 3 mẫu xe khách UNIVERSE 47 chỗ này bao gồm :

  • Xe khách Universe Modern (380PS)

  • Xe khách Universe Advanced 47C (380PS) 

  • Xe khách Universe Premium 47C (410PS)

Cả 3 mẫu xe này đều là mẫu xe khách Hyundai chính hãng, với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Hyundai Toàn Cầu, bảo hành bảo dưỡng chính hãng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm

Đơn vị phân phối xe khách Hyundai Universe 47 chỗ chính hãng

Đối với mẫu khách hạng sang này, quý khách nên liên hệ tới đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai Thành Công để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất như Ô Tô Chính Hãng chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đại lý ủy quyền Hyundai 3S của Hyundai Thành Công chuyên phân phối các dòng xe thương mại của TC Motor tới khách hàng với giá thành và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay cả 3 mẫu xe này đang sẵn xe giao ngay tại Showroom của Ô Tô Chính Hãng. Quý khách có nhu cầu, có thể đến xem xe và lái thử trực tiếp tại công ty chúng tôi nhé.

TỔNG ĐẠI LÝ XE Ô TÔ – XE CHUYÊN DỤNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG

  • HOTLINE : 0986966856
  • EMAIL : otochinhhang@gmail.com
  • ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Zalo Facebook Messenger